By: Vietnam Solar Energy | June 10, 2016

Ralph Lauren đã vươn cánh tay thời trang của mình sang lĩnh vực năng lượng xanh với việc đưa ra dòng sản phẩm RLX có tích hợp những viên pin sạc quang điện.

RLX Solar Panel Backpack thuộc dòng sản phẩm thể thao dành cho nam giới của Ralph Lauren. Chiếc ba lô có vẻ vuông vức khỏe khoắn được gắn những viên pin quang điện ở phía sau. Những viên pin này sẽ tạo ra dòng điện có cường độ 3,45-watt cho phép sạc một thiết bị nhỏ trong vòng 2 đến 3 giờ khi trời nắng gắt.

Chiếc ba lô được sản xuất tại Italia, có thiết kế liền (không có đường chỉ may), sử dụng vật liệu mỏng, nhẹ và chống thấm nước. Ba lô có hai màu đen hoặc da cam với khóa ở phía trên. Nó có kích thước 50x35,5x2,54cm và được bán với giá khoảng 16,6 triệu đồng (795 USD).

Nguồn: VNESolar.com

Category: Từ khóa tìm kiếm 

Tags: Pin năng lượng mặt trời, Pin nang luong mat troi, Sạc năng lượng mặt trời, Sac nang luong mat troi, Solar Mobile Charger, Solar Power Charger, Power Bank Battery, Sạc dự phòng năng lượng mặt trời, sac du phong nang luong mat troi, Den nang luong mat troi, Đèn năng lượng mặt trời, Đèn pin năng lượng mặt trời, Đèn học năng lượng mặt trời, Quạt năng lượng mặt trời, Balo năng lượng mặt trời, Solar Bag, Sạc laptop năng lượng mặt trời, Bộ phát điện năng lượng mặt trời, Solar system elictricity, VNEsolar, Luxentor, Solar Energy, Bao da năng lượng mặt trời, Solar Charger Case, Bluetooth Speaker, Loa Bluetooth, Sport Camera, Camera Hành Trình, Solar Desk Lamp, All in one Solar Desk Lamp - Radio - Charger 

Comments:

Be the first to comment ...

Post a Comment