Solarmart  Giới thiệu về SolarMart

SolarMart & Japanlighting.com là thương hiệu chuỗi bán lẻ thuộc Công ty TNHH Hùng Sông Mã( tên viết tắt: HSMACORP), công ty tiên phong nhập khẩu và phân phối các thiết bị công nghệ hàng đầu ở Việt Nam và trong khu vực. Trên tinh thần phát triển bền vững, chuyên nghiệp, với phương châm “Vì chất lượng cuộc sống xanh cho mọi người”, hệ thống SolarMart & Japanlighting.com chắc chắn sẽ mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn đa dạng về sản phẩm, tính tiện ích, đáp ứng nhu cầu mua sắm từ bình dân đến cao cấp của khách hàng. Đặc biệt, khi mua sắm tại hệ thống SolarMart & Japanlighting.com, khách hàng còn nhận được nhiều giá trị vượt trội thông qua các hình thức khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn.

Các sản phẩm được SolarMart cung cấp như: Đèn LED chiếu sáng, Các sản phẩm thiết bị sử dụng bằng Pin năng lượng mặt trời,… đáp ứng nhu cầu của khách hàng dù khó tính nhất.

Với tầm nhìn dài hạn và mong muốn phát triển bền vững hệ thống SolarMart, mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm thú vị với nhiều lựa chọn về sản phẩm, chúng tôi không ngừng tìm kiếm và đưa ra nhưng sản phẩm mới nhất, tiện ích nhất và thân thiện nhất với người sử dụng.

SolarMart đã và đang nỗ lực không ngừng để hoàn thành sứ mệnh của mình: đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng; mang đến sự thuận tiện, an toàn tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm; gia tăng các giá trị; nâng cao đời sống của người tiêu dùng trong bối cảnh thị trường hiện đại; mở rộng và phát triển ngành bán lẻ rộng khắp tại Việt Nam.

Ngoài ra, SolarMart còn chú trọng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên; coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; đồng thời tích cực đóng góp vào các hoạt động xã hội, hướng về cộng đồng với những thông điệp mang tính nhân văn.

SolarMart  Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm những sản phẩm Năng lượng sạch!